เครื่องปรุงเต้าหู้อ่อน
น้ำต้มกระดุกไก่
ไข่ไก่
วิธีทำ - ต้มเต้าหู้อ่อนกับน้ำต้มกระดูกไก่ ด้ววยไฟอ่อนอย่าให้นานนัก
- ต้มไข่ไก่จนสุก ใช้แต่ไข่แดง นำมาบดกับเต้าหู้อ่อน เติมน้ำเล็กน้อยให้นิ่มเละ หรือจะใช้ตับสลับกับไข่แดงบ้างก็ได้โดยที่เมื่อเต้าหู้สุกแล้วให้ใส่ตับบดลง ไปต้มจนสุก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น