ส่วนผสม ผงวุ้น ½ ช้อนโต๊ะ
นมสดรสสตรอว์เบอร์รี่ 200 มิลลิลิตร
โยเกิร์ตรสสตรอว์เบอร์รี่ 1 ถ้วย
น้ำเปล่า ¼ ถ้วยตวง
สตรอว์เบอร์รีสด 5-10 ผล
พิมพ์ขนมขนาด ½ ถ้วยตวง 5-6 ถ้วย
วิธีทำ ผสมผงวุ้นกับน้ำเปล่าตั้งไฟอ่อน คนให้ละลายพอเดือดค่อยๆ ใส่นมสดคนให้เข้ากัน ยกลง
ใส่โยเกิร์ตคนให้เข้ากัน ตักใส่พิมพ์แล้วนำไปแช่ตู้เย็นเพื่อให้อยู่ตัว
เวลาเสิร์ฟแคะออกจากพิมพ์ แต่งหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รี่สด
ที่มา
PaPaMenu
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น