food 2 baby
วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
ข้าวบดตำลึง
ส่วนผสม
ข้าวสวย ½ ถ้วยตวง
ตำลึงเด็ดเอาแต่ใบ
วิธีทำ
1. นำตำลึงมาต้มให้เปื่อยนุ่ม
2. ผสมข้าวสวยกับตำลึงเข้าด้วยกันแล้วบดด้วยหลังช้อนจนละเอียด หรือจะครูดผ่านกระชอนตาถี่ๆ
ที่มา กันต์นัทธ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น