food 2 baby
วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
โจ๊กผักกาดขาว
ส่วนผสม
ปลายข้าวต้มสุก 1 ถ้วยตวง
ผักกาดขาวต้มสุกปั่นละเอียด
น้ำซุปผัก 1 ถ้วยตวง
เกลือป่น ½ ช้อนชา
วิธีทำ
1. ต้มน้ำซุปกับผักกาดขาวจนสุก
2. ใส่ปลายข้าวที่ต้มสุกคนให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเหลือป่น
ที่มา กันต์นัทธ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น