วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ปลาตุ๋นไข่แดง





เครื่องปรุง   
   เนื้อปลาอินทรีขูด 1 ช้อนโต๊ะ
   ไข่แดง 1 ฟอง
   น้ำซุป 2 ช้อนโต๊ะ
   ซีอิ๊วขาว


วิธีทำ
    ผสมเนื้อปลากับไข่แดง และน้ำซุป ตีเบาๆ ให้เข้ากัน นำไปตุ๋นจนสุกดี หรือประมาณ 10 นาที เท่านี้ก็ได้เมนูปลาตุ๋นไข่แดงแสนอร่อยแล้ว

ที่มา foodietaste

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น