วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

สลัด 5 สี



ส่วนประกอบ
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่วบุบ 1 ช้อนโต๊ะ
มะละกอสุกหั่นชิ้นเล็ก ¼ ถ้วย
มะม่วงสุก หั่นเต๋า ¼ ถ้วย
ฝรั่งหั่นชิ้นบาง ¼ ถ้วย
ผักกาดแก้ว 4-5ใบ
กะหล่ำปลีม่วงหั่นฝอย ¼ ถ้วย

วิธีทำ
1. จัดเรียงผักกาดแก้ว และกะหล่ำปลีม่วงรองจาน
2. ใส่ผลไม้ต่างๆ จัดเรียงให้สวยงาม
3. โรยหน้าด้วยน้ำผึ้ง
4.ตักราดด้วยโยเกิร์ต โรยงาขาวคั่วบุบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น