สลัด 5 สี
ส่วนประกอบโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะงาขาวคั่วบุบ 1 ช้อนโต๊ะมะละกอสุกหั่นชิ้นเล็ก ¼ ถ้วยมะม่วงสุก หั่นเต๋า ¼ ถ้วยฝรั่งหั่นชิ้นบาง ¼ ถ้วยผักกาดแก้ว 4-5ใบกะหล่ำปลีม่วงหั่นฝอย ¼ ถ้วยวิธีทำ1. จัดเรียงผักกาดแก้ว และกะหล่ำปลีม่วงรองจาน2. ใส่ผลไม้ต่างๆ จัดเรียงให้สวยงาม3. โรยหน้าด้วยน้ำผึ้ง4.ตักราดด้วยโยเกิร์ต โรยงาขาวคั่วบุบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น