โจ๊กจากหัว (ใจ)
ส่วนผสม : ปลายข้าวต้มสุกเปื่อย 1/2 ถ้วย น้ำซุป 1 ถ้วย แครอท บีทรูท มันฝรั่ง มันสีม่วงและมันเทศ ต้มสุกบดละเอียดอย่างละ 1/4 ถ้วย (พืชหัว 1 ชนิดต่อน้ำซุป 1 ถ้วย และปลายข้าวต้มสุกเปื่อย 1/2 ถ้วย)วิธีทำ :1. เปิดไฟอ่อนๆ นำน้ำซุปตั้งไฟให้ร้อน2. ใส่พืชหัวลงไป คนให้ทั่วและใส่ข้าวต้ม3. คนส่วนผสมทั้ง 2 ให้เข้ากัน เคี่ยวต่ออีกนิดด้วยไฟอ่อนๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น