วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

โจ๊กจากหัว (ใจ)



ส่วนผสม
ปลายข้าวต้มสุกเปื่อย 1/2 ถ้วย 
น้ำซุป 1 ถ้วย แครอท 
บีทรูท มันฝรั่ง มันสีม่วงและมันเทศ ต้มสุกบดละเอียดอย่างละ 1/4 ถ้วย 
(พืชหัว 1 ชนิดต่อน้ำซุป 1 ถ้วย และปลายข้าวต้มสุกเปื่อย 1/2 ถ้วย)

วิธีทำ :

1. เปิดไฟอ่อนๆ นำน้ำซุปตั้งไฟให้ร้อน
2. ใส่พืชหัวลงไป คนให้ทั่วและใส่ข้าวต้ม
3. คนส่วนผสมทั้ง 2 ให้เข้ากัน เคี่ยวต่ออีกนิดด้วยไฟอ่อนๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น